ทักเกอร์คาร์ลสัน: ทำไมไม่มีใครทำให้เศรษฐกิจเกิดการอพยพ

คนอภิปรายตลอดเวลาเกี่ยวกับการอพยพจำนวนมาก แต่สิ่งที่คุณไม่เคยได้ยินใครทำคือการทำให้เป็นกรณีทางเศรษฐกิจสำหรับการอพยพจำนวนมาก และนี่คือเหตุผล: เศรษฐกิจของประเทศของเราเริ่มมีความเป็นไปโดยอัตโนมัติและเป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยีตลอดทั้งวัน

Read More

สตราสบูร์กฉลองเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายในตลาดคริสต์มาส คนตายในการโจมตี 5 คน

ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีผู้คนมากกว่า 1,000 คนเข้ามาสแควร์ในเมืองฝรั่งเศสเพื่อแสดงความเคารพและเห็นอกเห็นใจผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการโจมตีด้วยการยิงปืนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาใกล้ตลาดคริสต์มาสที่มีชื่อเสียงเนื่องจากจำนวนผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 5 คน

Read More

แนะนำร้านโคโยตี้ , บาร์ , เธค , สาวๆ , นั่งดื่ม , เที่ยวกลางคืน ในกรุงเทพ

แนะนำร้านโคโยตี้ , บาร์ , เธค , สาวๆ , นั่งดื่ม , เที่ยวกลางคืน ในกรุงเทพ เราจะพาไปเที่ยวไนท์คลับยามราตรี ที่มีทั้งเพลงฟังที่สำคัญแต่ละร้านมีแต่สาวสวย เห็นแล้วต้องบอกว่า WoW น่ารักอ่ะ … หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังเหงาอยู่ห้ามพลาด ว่าแล้วก็ลองตามไปดูกันเลยว่ามีร้านไหนโดนใจบ้าง

Read More

สนธิสัญญาสภาพภูมิอากาศของกรุงปารีส

นักเจรจาในโปแลนด์ได้บรรลุข้อตกลงในเรื่องมาตรการต่างๆที่จะทำให้สนธิสัญญาสภาพภูมิอากาศของกรุงปารีสสามารถดำเนินการได้ในปี 2563 แถวสุดท้ายของสัปดาห์ที่ผ่านตลาดคาร์บอนขู่ว่าจะทำให้การประชุมล่าช้าและจะล่าช้าไปทุกวัน ผู้แทนเชื่อว่ากฎระเบียบใหม่นี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าประเทศต่างๆจะรักษาสัญญาของตนไว้เพื่อลดคาร์บอนไดออกไซด์

Read More

อ่าวมอร์โรซิลโลในโคลอมเบีย

ซานตาครูซตั้งอยู่ในหมู่เกาะ San Bernardo ในโคลอมเบียในอ่าวมอร์โรซิลโลซึ่งตั้งอยู่บนเตียงทะเลและปะการังอันกลมกลืน เป็นหนึ่งใน 10 เกาะในหมู่เกาะ ตำนานกล่าวว่าชาวประมงจากหมู่เกาะที่อยู่ใกล้เคียงใช้เวลาในคืนซานตาครูซและตัดสินใจที่จะอยู่ที่นั่นอย่างถาวรเมื่อตระหนักว่าไม่มียุง ชาวบ้านถือว่าสภาพแวดล้อมที่ปราศจากยุงไม่ให้มีป่าโกงกางและชายหาด

Read More

โรคอัลไซเมอร์กำลังทวีความรุนแรงขึ้น

โรคอัลไซเมอร์กำลังทวีความรุนแรงขึ้นและคาดว่าจะส่งผลกระทบต่อประชากรมากกว่า 13 ล้านคนภายในปีพ. ศ. 2593 ในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมานักวิจัยได้พึ่งพาการสแกนสมองเช่นการถ่ายภาพด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าหรือการตรวจเอกซเรย์ปล่อยเพื่อศึกษาโรคอัลไซเมอร์และโรคอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับระบบประสาท อย่างไรก็ตามการศึกษาเหล่านี้ล้มเหลว

Read More

Kelly Clarkson หลังแม่ lip-syncing ที่ลูกอาย

Kelly Clarkson กำลังส่งความรักบางอย่างให้กับแม่ที่จับลิปซิงเกิ้ลกับลูกเบี้ยวในขณะที่ลูกชายของเธอโผล่ขึ้นมาสวมหมวกของเขา วิดีโอ จากผลงานของ Mandy Remmell เรื่อง “Since U Been Gone” ที่เกมบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยแมรี่แลนด์เมื่อวันอังคารและปฏิกิริยาลูกชายวัย 10 ขวบของเธอทำให้ผู้ชมออนไลน์ได้มากกว่า 700,000 ครั้ง

Read More

Eliza Dushku ได้ข้อยุติจากซีบีเอสมูลค่า 9.5 ล้านเหรียญหลังจากกล่าวหา Michael Weatherly ว่าด้วยการล่วงละเมิดทางเพศ: รายงาน

นักแสดงสาวชื่อ Eliza Dushku กล่าวหาว่า “Bull” ร่วมกับ Michael Weatherly ในการล่วงละเมิดทางเพศและเขียนบทภาพยนตร์ชุดนี้ก่อนที่เธอจะได้รับข้อเสนอพิเศษจำนวน 9.5 ล้านเหรียญจากซีบีเอ สรายงานเดอะนิวยอร์กไทม์ส

Read More

5 ปัจจัยเลือก โรงเรียนเด็ก อนุบาล ให้ลูก

5 ปัจจัยเลือก โรงเรียนเด็ก อนุบาล ให้ลูก การเลือกโรงเรียนอนุบาลให้ลูกนั้นเป็นปัญหาน่าหนักใจของพ่อแม่เหมือนกัน คำว่าน่าหนักใจเพราะปัจจุบันโรงเรียนอนุบาลมีมากมายล้วนเป็นทางเลือกที่น่าสนใจจนยากที่จะตัดสินใจ มาดูกันว่า 5 ปัจจัยเลือกโรงเรียนอนุบาลมีอะไรบ้าง หาข้อมูลโรงเรียนจากไหน

Read More

ปราบปรามการลักลอบขนไม้เนื้อแข็งออกนอกประเทศ

หน่วยงานปราบปรามอาชญากรรมในป่าที่ศูนย์ปฏิบัติการพิทักษ์ป่าได้บุกเข้าไปในโรงเลื่อยในจังหวัดอ่างทองเพื่อปราบปรามการลักลอบขนไม้เนื้อแข็งออกนอกประเทศโดยใช้เอกสารปลอม ทีมงานประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกล่าวว่าพวกเขายึดไม้สัก 42 ชิ้นจากโรงเลื่อยและจับชายคนหนึ่งชื่อ Sia Yuth ขายไม้สักให้กับโรงสี

Read More